ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่พัสดุ

เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เงินรายได้สถานศึกษา)

ตามที่โรงเรียนวัดบ้านส้อง อำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุราษฎร์ธานี เขต ๓ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง
ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่พัสดุ ด้วยเงินรายได้สถานศึกษา จำนวน ๑ ตำแหน่ง ตามประกาศโรงเรียนวัดบ้านส้อง

ลงวันที่ 18 กรกฎาคม  ๒๕๖๔ นั้น