รับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่พัสดุ ปี 2564

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราว ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่พัสดุ
(เงินรายได้สถานศึกษา)

ด้วยโรงเรียนวัดบ้านส้อง อำเภอเวียงสระ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา
สุราษฎร์ธานี เขต ๓ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง

ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่พัสดุ

๑. ตำแหน่งที่จะดำเนินการสอบแข่งขัน

๑. ลูกจ้างชั่วคราว ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่พัสดุ ๑ อัตรา