ประกาศผู้ผ่านสอบคัดเลือกครู อัตราจ้าง โรงเรียนวัดบ้านส้อง ปีการศึกษา 2564

เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เงินรายได้สถานศึกษา)
ตำแหน่ง ครูจ้างสอน

ตามที่โรงเรียนวัดบ้านส้อง อำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุราษฎร์ธานี เขต ๓ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง
ครูจ้างสอน ด้วยเงินรายได้สถานศึกษา ตามสาขาวิชาเอกคณิตศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา  วิชาเอกวิทยาศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา และวิชาเอกภาษาอังกฤษ จำนวน ๒ อัตรา  ตามประกาศโรงเรียนวัดบ้านส้อง ลงวันที่ ๒๒ พฤษภาคม  ๒๕๖๔ นั้น

บัดนี้  การดำเนินการสอบคัดเลือกได้เสร็จเรียบร้อยแล้ว  ทางโรงเรียนวัดบ้านส้อง จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูจ้างสอน ตามสาขารายวิชาที่เปิดรับสมัครตามประกาศโรงเรียนวัดบ้านส้อง ลงวันที่ ๒๒ พฤษภาคม  ๒๕๖๔ ด้วยเงินรายได้สถานศึกษา  โรงเรียนวัดบ้านส้อง ดังนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม   คลิกที่นี่