ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
สมุดเยี่ยมชม

เยี่ยมชมลำดับที่ 2
ควรทำจุดพักของเด็กนักเรียนที่รอผู้ปกครองละติดตั้งกล้องวงจรปิดทุกมุมให้เห็นชัดละต้องอยู่ภายในโรงเรียนมีคนค่อยดูตลอดเพราะเรื่องแบบนี้เด็กหายบ่อยมากท่าดีหลังจากเวลาโรงเรียนเลิกพอสมควรละยังไม่มีผู้ปกครองมารับเด็กควรลงบันทึกว่าใครมารับไปมารับกี่โมง ขอบคุณค่ะ
ไอพี : 182.232.128.7
วันที่ : 24 เม.ย. 2562,02:11 น.
เยี่ยมชมลำดับที่ 1
ขอเรียนสอบถามคณะผู้บริหารครับ ปัจจุบันเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ถึงมีนาคม ทางโรงเรียนเปิดติวเพิ่มเติมให้นักเรียน จากเดิมเลิกเรียน 15.30 น เป็นเลิก 16.30 น บางครั้งผู้ปกครองไปรับเด็ก 16.40 น หรือ 16.35น ปรากฎว่าประตูรั้วทางเข้าปิดล๊อกกุญแจแล้ว เคยถามภารโรงว่าทำไมถึงปิดประตูเร็วนัก ภารโรงตอบว่า ผอ. สั่งให้ปิด 16.30 น โดยก่อนปิดภารโรงไล่เด็กที่อยู่หน้าห้องสหกรณ์หรือศาลาพักคอยในโรงเรียนให้ออกมารอหน้าโรงเรียนให้หมด ถ้าถามว่าเมื่อเด็กออกมารอผู้ปกครองหน้าโรงเรียนเกิดรถชนหรือโครมาหลอกจับเด็ก ผอ. จะว่าปรือ แสดงว่าไม่มีความรับผิดชอบหรือไม่สนใจเด็กเลยใช่ไหม และเปิดประตูทางออกไว้ซึ่งอยู่คนละฝั่งกัน หรือว่าไม่ใช่ลูกหลานตนเองจะเป็นอย่างไรช่าง ... มัน อ้อ ภารโรงบอกว่าต้องรีบกลับบ้าน ซึ่ง ทางผู้บริหารเคยคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กในสังกัดบ้างหรือไม่ หรือต้องรอให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ขึ้นก่อนถึงจะสำนึกครับ
ไอพี : 182.232.174.60
วันที่ : 15 ก.พ. 2562,21:39 น.กฎกติกาของสมุดเยี่ยมโรงเรียน
1) ไม่พูดคำหยาบ ไม่พูดปด ไม่หลอกลวง ไม่พูดวาจาทำให้แตกร้าวกัน ไม่พูดวาจาไร้ประโยชน์
2) ไม่โพส ใส่ร้ายป้ายสี เสียดสี ในสิ่งไม่เป็นความจริง บิดเบือน ตำหนิติเตียน จาบจ้วงพระรัตนตรัย หรือ บุคคลใดๆ ในทางเสียหาย
3) ไม่โพสหรือสื่ออะไรต่างๆที่ ละเมิดต่อ กฎหมายบ้านเมือง ศีลธรรม ประเพณี
4) ไม่โพส รูป วิดีโอคลิป โป๊ ล่อแหลม ขัดต่อศีลธรรม ลงในกระทู้และในรูปแทนตัว
5) ไม่เผยแผ่สิ่งที่เป็นมิจฉาทิฐิ

ทีมงานผู้ดูแล ขอสงวนสิทธิ์
ที่จะ ลบ แก้ไข เคลื่อนย้าย หรือปิดข้อความที่ไม่เหมาะสม โดยเหตุผลใดๆก็ตาม โดยมิต้องบอกกล่าวแก่สมาชิกก่อน

ข้อความสมุดเยี่ยมเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคลของผู้เขียนและไม่ใช่ของผู้ดูแลระบบทั้งหมดจะไม่มีการรับผิดชอบต่อเนื้อหาใดๆ
ข้อความ :
ชื่อ :
อีเมล์ :
กรอกรหัส :